Thứ Tư, 1 tháng 12, 2010

Niềm hoan hỷ, nhân đầy tháng Yeudoi.net

      
      Đôi lời tri ngộ gửi đến quý khách từng viếng thăm yeudoi.net.
     Ngày 01/12/2010 tròn một tháng tên miền Yeudoi.net hiện diện trên mạng, có cơ hội giao lưu làm quen với quí độc giả. Hình thành từ mong ước chia sẻ với cộng đồng những niềm vui, những bài học bổ ích sưu tập được. Từ đó làm giảm nhẹ sự căng thẳng, bớt đi sự phiền muộn để thấy cuộc sống đáng yêu hơn. Luôn bám sát nội dung như slogun đã đề ra " nét yêu đời trong yeudoi.net", nên dầu ở thể loại hoặc đề tài nào thì bài viết vẫn luôn thể hiện được sự lạc quan yêu đời.
      Cuộc sống có rất nhiều điều thú vị, một trong những điều đó là khi có dịp nhìn lại bước đi chập chững ban đầu của đứa con tinh thần. Một niềm vui nho nhỏ dành cho người chăm sóc tên miền, từ hạnh phúc cảm nhận được muốn san sẻ cùng quý bạn đọc nhân ngày đầy tháng của yeudoi.net.  


      Một tháng hay ba mươi ngày, thời gian tuy ngắn ngủi nhưng yeudoi.net đã nhận được rất nhiều, đó là sự quan tâm của quý độc giả dành cho. Còn nhớ ngày đầu tiên hiện diện trên mạng với không quá 10 khách quen ghé vào thăm, đồng thời số xếp hạng lúc mới đăng ký là 28.631.000. Tuy nhiên sau một tuần lễ số khách đã được 30-40 vị trong một ngày và thứ hạng được tăng lên 26.800.000 ( tăng gần hai triệu bậc).Quả là một điều đáng phấn khởi nhờ sự khích lệ của độc giả dành cho yeudoi.net thuở ban đầu.
     Trong dịp kỷ niệm ngày nhà giáo VN, yeudoi.net tham gia một số bài chúc mừng Thầy Cô giáo như các trang khác.Thật sự vui mừng và hạnh phúc khi lượt truy cập tăng lên vùn vụt từ vài trăm vị dần lên đến trên một ngàn người đọc một ngày. Cao điểm có ngày lên đến 1700 độc giả ghé thăm,thật hạnh phúc cho yeudoi.net.
    Tuần lễ kế tiếp, nhân ngày lễ Tạ Ơn diễn ra ở nước ngoài, nhằm chúc mừng bạn bè xa quê hương, yeudoi.net đã có bài tản mạn chia sẻ với mọi người. Một điều kỳ diệu nữa lại đến khi số lượng khách ghé vào trong ngày cao điểm lên đến 3.700 độc giả với hơn 8.000 lượt đọc bài viết. Thứ hạng của yeudoi.net đã tăng không ngừng cùng với khách ghé thăm mỗi ngày trên dưới 200 vị. Kết quả sau một tháng hoạt động, đến nay yeudoi.net đã gặt hái được thành quả bước đầu rất đáng khích lệ. Tổng kết thành quả ngày yeudoi.net đầy tháng,thể hiện như sự cảm nhận món quà tinh thần đã nhận được từ các bạn đọc từng quan tâm đến những đề tài đã đăng tải. Những con số khách quan mà mọi người có thể kiểm chứng về sự nổ lực của yeudoi.net được thể hiện trong bộ đếm. Mừng đầy tháng yeudoi.net đã ghi nhận được con số gần 5.000 độc giả và số truy cập gần 12.000 lượt ghé vào, cùng vị trí xếp hạng là 5.300.000. 
   
      
         Cảm nhận được sự quan tâm của quý vị độc giả dành cho, yeudoi.net sẽ cố gắng làm phong phú thêm nét yêu đời của mình, bằng những trãi nghiệm cũng như chia sẻ những thông tin hữu ích có lợi cho sức khỏe đến các bạn. Với quan điểm "một tinh thần minh mẫn trong thân thể tráng kiện", cũng như nét yêu đời sẽ làm vơi đi những áp lực lo toan trong sinh hoạt đời thường.           Yeudoi.net tự tin sẽ đồng hành tích cực và bền vững với những ai luôn hướng đến sự lạc quan nhằm làm cho cuộc sống của mình ngày càng dễ chịu hơn. Sau cùng một lần nữa gửi lời cảm ơn tất cả những ai đã quan tâm, động viên và hổ trợ yeudoi.net trong thời gian qua (nhất là nhà quản trị blog kỹ năng,cùng các blog liên kết khác). Chúc quý vị được dồi dào sức khỏe, có nhiều niềm vui trong cuộc sống để luôn cảm thấy yêu đời hơn. ( Thảo - Bân ) 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét