Thứ Năm, 20 tháng 1, 2011

Xem Bói trọn đời cho người tuổi Mão

Bói tuổi Mão - năm con Mèo
     Trong một bài cuối năm trên yeudoi.net có đề cập đến cầm tinh của năm sắp tới Tân Mão đó chính là con Mèo. Với một số kiến thức hạn chế góp nhặt cùng chia sẻ với quý vị vừa qua. Nay lại mạn phép có thêm vài luận đoán chung cho các vị được vinh dự mang tuổi Mèo. Thường được nhiều vị cảnh giác bởi cho rằng đó là năm tuổi của mình. Đa phần ai cũng cảm thấy e ngại trong làm ăn, bất an về sức khỏe trong năm Tân Mão nầy.
  
   . Kỷ niệm ngày Khai Trường
   . Bí ẩn từ đồng bạc 20 USD
   . Sự kiện 11/9 và những điều chưa biết Mèo nào cũng cần cảnh giác với TÂN MÃO
Tham khảo thêm:
        Dẫu biết rằng mỗi người đều có một phần số khác nhau và được định sẵn, việc gì đến thì sẽ đến không thể tránh khỏi. Tuy nhiên tâm lý con người ai cũng muốn được biết trước rồi mình sẽ ra sao. Nên mới hình thành Tử Vi Thuật Số, Bói Toán từ rất xa xưa. Các vị chiêm tinh gia thuở trước hay đề cập đến câu Thiên Cơ Bất Khả Lậu ( ý Trời không thể tiết lộ ). Tuy nhiên sau nầy do mong mỏi của thân chủ kết hợp với kế sinh nhai nên các vị bói toán cứ phán bừa. Rút cục ba trúng bảy trật khiến cho thân chủ thêm lo. Còn các vị buôn thần bán thánh thì cuối đời vẫn khốn khó chẳng ai giàu sang được. Phải chăng do bị báo ứng vì đã làm lộ thiên cơ vậy !!!

Năm Tân Mão với tuổi con Mèo
        Những ngày đầu năm bà con ta ở Sài Gòn chẳng lạ gì với địa danh Lăng Ông ( Tả Quân -Lê văn Duyệt ) gần chợ Bà Chiểu. Nơi tập trung các cao thủ bói bài xem tướng,luận đoán quẻ xăm. Trong các công viên thì có các vị bói dạo với giá cả bình dân, trong dịp Tết làm ăn cũng phát tài. Một sở thích của người lớn tuổi nữa đó là vào các Chùa , Miếu thờ xin quẻ xăm cho bản thân và gia đình. Thông thường các vị bói Ông, bói Bà đều sử dụng bộ bài tây 52 con là chính. Kế tiếp là thăm hỏi tuổi tác, sau cùng phối hợp với tướng mạo và chỉ tay để luận bàn gia đạo vận hạn cho thân chủ. Trong khuôn khổ của bài nầy chỉ mạo muội đề cập đến số mệnh của các vị có cầm tinh con Mèo mà thôi. Bởi năm Tân Mão tới chính là năm tuổi của các quý Ông , Bà, Cô, Bác, Anh ,Chị, cũng như các em Nam Nữ được sinh vào năm Mão nầy.
      *Mão thuộc Mệnh Mộc, nên tính tình rất thẳng thắn, bộc trực nóng nảy. Tuy nhiên nếu có bị dèm pha đố kỵ thì đến một lúc nào đó cũng tự động được hóa giải ( cây ngay không sợ chết đứng ).
     .*Tuổi Mão đa số có cuộc sống nội tâm, ít nói biết lắng nghe, nhưng lúc hành sự lại rất nhanh nhẹn gọn gàng.
      *Khéo léo tài hoa , có ý tứ trong cử chỉ hành vi thường ngày.
      *Rất nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội khi gặp được.
      *Tính rất chịu khó nhưng đôi lúc cũng tỏ ra khó chịu, đã làm thì tới cùng không bỏ dở bất cứ việc gì.
      *Tính tự lập cao, ham học hỏi và tự phát triển kỹ năng rất tốt.
      *Thích được đối xử nhẹ nhàng không ưa bị áp đặt.
      *Có lập trường trong cuộc sống với lòng tự trọng rất cao.
      *Không chịu khuất phục trước bất kỳ sự đe dọa nào.
      *Ít tham vọng, không thích mạo hiểm, bon chen nhiều trong cuộc sống.
      *Được nhiều người quý mến.
.     *Có cuộc sống và hậu vận nhàn nhã ( có quới nhân phò trợ ).
      Trên đây là một số luận đoán về tuổi Mão - Mẹo - Mèo mà thiên cơ cho phép tiết lộ. Mời quý vị chúng ta cùng chiêm nghiệm thử xem có ứng được phần nào không? Riêng yeudoi.net rất tin vào Nhân - Quả, nếu gieo Nhân lành thì sẽ gặt được Quả tốt và ngược lại. Bởi thế trong cuộc sống để được thảnh thơi, tâm trí thư giản không gì hơn là sự thích nghi với môi trường đang sống và những gì đang sở hữu. Rất tâm đắc với hai từ Nghiệp & Duyên trong giáo lý nhà Phật, có dịp sẽ mạn đàm thêm với quý vị sau.
     Nhân dịp năm mới Tân Mão sắp đến, kính chúc Quý Vị : THÂN TÂM THƯỜNG AN LẠC
    ( Thảo - Bân )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét