Thứ Năm, 24 tháng 2, 2011

Thời sự độc đáo về Phụ Nữ nhân ngày 8/3

Người Đẹp & Cựu Nguyên Thủ
     Gần đến ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, mọi thông tin đến phái đẹp đều được mọi người quan tâm. Đặc biệt hơn nữa nếu những tin tức đó lại là những thông tin mang tính thời sự mà giới mày râu đang theo dõi.  Vấn đề đảm bảo an ninh cho nguyên thủ bao giờ cũng được xem trọng. Để đảm nhận vai trò an toàn tuyệt đối cho người đứng đầu của một nước thường cánh nam giới được ưu tiên lựa chọn bởi sức mạnh cơ bắp.

     Thông tin bên lề liên quan đến các nguyên thủ vùng Trung Đông đang gặp khó khăn trong điều hành đất nước chính là những tin lôi cuốn người đọc nhiều nhất.  Không còn chế độ quân chủ, nhưng tổng thống Libya chẳng kém gì Vua chúa T.Q thuở xưa . Khi có một đoàn mỹ nữ tháp tùng chuyên đảm nhận vai trò là cận vệ cho lãnh đạo trong những chuyến công du. ( Thảo - Bân )

Đội bảo vệ là 40 cô gái xinh đẹp

     Tổng thống Libya có một đội ngũ nữ bảo vệ gồm 40 cô gái xinh đẹp mặc quân phục màu xanh, đội mũ nồi đỏ. Đi tới đâu, thăm nước nào ông Kaddafi cũng mang theo đội nữ binh này.

Tổng thống Libya luôn đuợc các người đẹp tháp tùng

      Các cô gái này đều giỏi võ, tuyệt đối trung thành và được huấn luyện bởi chính phu nhân Tổng thống Libya. Nhiều người trong số các cô gái này còn có bằng Thạc sĩ. Các cô gái đến từ nhiều quốc gia Ả rập như Libăng, Syria... và tốt nghiệp Học viện quân sự Tripoli. Các nữ vệ sĩ xinh đẹp này ai cũng đeo một huy hiệu có hình Tổng thống Libya trước ngực và không kết hôn.


        Đội nữ cận vệ này đã đi theo bảo vệ ông Kaddafi trong hơn chục năm. Đội có 40 cô gái nhưng luôn thay đổi người liên tục.
        Theo một nguồn tin khác, phu nhân Thổng thống Libya chính là một nữ thích khách trước đây được giao ám sát ông Kaddafi. Tuy nhiên, khi nhìn thấy nhau, cả hai người đều bị trúng tiếng sét của tình yêu. Ông Kaddafi đã kết hôn với nữ thích khách và giao cho bà huấn luyện đội ngũ nữ bảo vệ của mình.
  Trích nguồn từ VietNamNet  Phương Linh ( Tổng hợp từ BBC, NewYork Pót . . )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét