Thứ Bảy, 3 tháng 9, 2011

Luận bàn vận hạn tốt xấu cho người có năm tuổi

Năm Tân Mão năm tuổi của những người có tuổi cầm tinh con Meo

Năm Tân Mão của tuổi Mèo
Năm 2011 sẽ là năm thành công về tiền tài đối với những người sinh năm Mão. Những bước chuyển mình và đột phá trong công việc sẽ giúp bạn sớm khẳng định được mình trước tập thể.
Người tuổi Mèo sống thiên về cảm xúc, rất thương người. Chính vì vậy rất hay lý tưởng các mối quan hệ, để cảm xúc chế ngự và hay bị thiệt thòi về mặt tình cảm. Nếu ai đã quen thân với người cầm tinh con Mèo thì rất yên tâm vì người này sống trung thực và lành bụng, thường nghĩ nhiều cho người khác. Khi vấp ngã chuyện gì đó, tuổi Mão không hề tiêu cực và biết kịp thời điều chỉnh để tốt hơn. Tuy nhiên, sự nhút nhát, ít tranh cãi nhiều khi hạn chế sự sáng tạo của những người sinh năm Mão.
Năm nay, stress sau những quyết định căng thẳng liên quan đến tài chính hoặc học tập là điều khó có thể tránh khỏi. Lịch làm việc, học tập hợp lý cộng với những kỳ nghỉ là điều bạn nên cân nhắc để có sức khỏe tốt. Những lúc căng thẳng và mệt mỏi nhất, bạn đừng quên liên lạc với những người bạn, họ sẽ sẵn sàng đến bên bạn đấy.

Tình yêu
Lời khuyên cho những cặp tình nhân hay vợ chồng sinh năm Mão đó là bạn nên dành thời gian đi du lịch hoặc xả stress cùng người yêu, vợ của mình nếu thấy chuyện tình cảm có vẻ nhàm chán và “đi xuống”. Sẽ chẳng bao giờ là quá muộn nếu bạn biết cách hâm nóng tình cảm cả. Đối với những người chưa yêu và sắp yêu, bạn sẽ có những quyết định rất nhanh chóng. Có thể chỉ qua một lần gặp gỡ, sau vài lần hẹn hò, bạn sẽ tìm được “một nửa”. Tuy nhiên, đừng đốt cháy giai đoạn một cách chóng mặt nhé, bạn cần có thêm thời gian để suy ngẫm chín chắn hơn.

Tài chính và sự nghiệp
Có thể nói 2011 là một năm thành công về tài chính với những người sinh năm Mão. Khả năng ngoại giao khéo léo, biết cách khi nào tiến, khi nào lui sẽ giúp bạn có cơ hội thăng chức mà không phải ai cũng làm được. Trong năm nay, bạn cũng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về công việc. Nhờ đó, bạn sẽ khám phá thêm khả năng của bản thân mà từ trước tới giờ bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Từ tháng 3 đến tháng 5 và từ tháng 9 đến tháng 10 là khoảng thời gian mà công việc của bạn có nhiều tiến triển tích cực nhất.
Tuy vậy, bạn cũng nên chú ý nhiều hơn đến cách chi tiêu của mình, đặc biệt là vào giữa năm. Bên cạnh đó, bạn nên độc lập về suy nghĩ, chớ để người khác điều khiển bạn chỉ vì bạn phụ thuộc vào họ ý tưởng làm việc.

Sức khỏe
Lời khuyên cho bạn là nên giữ chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, làm việc hợp lý. Việc thiếu ngủ có thể làm cơ thể bạn mệt mỏi, chán ảnh. Điều đó rất không có lợi cho bạn vì bạn còn rất nhiều việc phải làm trong năm Tân Mão này. Bên cạnh đó, người tuổi Mèo nên đề phòng một số cơn đau ngực, đau họng, đau vai…. Bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm các triệu trứng trên.

Những người sinh năm Mão: 2011, 1999, 1987, 1975, 1963, 1951, 1939, 1927, 1915

Các nhân vật nổi tiếng sinh năm Mão: Angelina Jolie, Anjelica Huston, Drew Barrymore, Edith Piaf, Fanny Brice, Helen Hunt, Jane Seymour, Joan Crawford, Kate Winslet, Natasha Richardson, Tina Turner.

Các cung hợp trong năm nay: Tý, Tuất, Thìn, Hợi

Các cung khắc: Dậu, Dần

Vật may mắn: Ngọc trai

đỗ quyên

Tổng hợp/Bưu Điện Việt Nam
Tags: tuổi Mèo, năm Tân Mão

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét