Thứ Hai, 26 tháng 12, 2011

Ứng dụng của IPHONE - chú ếch nổi giận khi bị đùa dai

Chạy đâu cho thoát
      Thông thường người ta hay nói là bị chụp ếch khi một ai đó bất ngờ té ngã không kịp phản ứng, tuy nhiên đặc biệt có người lại bị ếch thật chụp trúng bởi đùa dai rất thú vị , mời thư giãn.
Chú ếch biết tức giận vì…“bị lừa”
(Dân trí) - Mặc dù đã tấn công đúng mục tiêu nhưng chú ếch vẫn không được miếng mồi nào vào miệng. Đang lúc tức giận, chú đã ngoạm ngay vào tay của “khổ chủ” để hả giận.
Một đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông dùng điện thoại cảm ứng để đánh lừa chú ếch cưng bằng trò chơi “đập kiến” đã thu hút hơn 5,5 triệu lượt người xem ngay sau khi đoạn video được tải lên mạng vào ngày 18/12 vừa qua.

Trò chơi “đập kiến” là một trò chơi thường có trên các loại điện thoại đời mới. Nó mang lại người chơi có cảm giác như đang đập chết những chú kiến thật. Nhờ đặc tính này, người đàn ông đã dùng nó để đánh lừa chú ếch cưng. Mặc dù chú ếch đã đớp trúng mục tiêu nhưng lại chẳng được miếng gì vào miệng. Đang lúc tức giận vì bị lừa, chú đã đớp ngày vào tay của “khổ chủ”. Người đàn ông sau đó đã la lên vì đau.

Những chú ếch châu Phi được xem là một loại động vật ăn tạp và chúng có thể ăn được các loại bò sát, chim, hay một số loại động vật lưỡng cư khác. Một chú ếch tại vườn bách thú Pretoria, miền Nam châu Phi, có thể ăn được 17 con rắn nhỏ.
Xem video
Lê Kiên
Theo Telegraph/Metro

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét