Thứ Tư, 14 tháng 11, 2012

Từ kỷ niệm 20/11 cảm nhận Ân tình một người Thầy


Giấy phép số 1570/QĐ/UBND ngày 08/4/2008
       TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

       Quỹ Hỗ trợ giáo dục Lê Mộng Đào hoạt động theo đúng di nguyện của cố nhà giáo Lê Mộng Đào chăm lo sự nghiệp “trồng người” với các tiêu chí sau:

           + Hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học
           + Hỗ trợ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn
           + Hỗ trợ các chương trình khuyến học, khuyến tài
           + Hỗ trợ xây dựng, trang bị máy móc, cơ sở vật chất cho các đơn vị giáo dục vùng sâu, vùng xa.

       

       Nhằm chung tay góp sức vì một nền giáo dục nước nhà phát triển và một thế hệ trẻ VN hiếu học, tri thức.

         Nhân 20/11 kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam chắc hẳn sẽ có rất nhiều người trong chúng ta không quên dành chút thời gian để thể hiện sự đền ơn đáp nghĩa học hành. Về vật chất là hành động thăm viếng quà cáp cho thầy cô của mình hay của con cháu chúng ta đang còn trong lứa tuổi học sinh.
        Đặc biệt hơn cả là những bậc cao niên từng là cựu học sinh trường Bồ Đề tả ngạn, hay còn được gọi là trường Bồ Đề thành nội - Huế xưa. Các vị giờ đây dầu đã tản mác khắp nơi, nhưng hẳn không khỏi lắng chút tâm tư ôn lại kỷ niệm thuở học trò. Ký ức sẽ giúp quý vị ấm áp vui tươi, nhưng cũng sẽ bồi hồi xúc cảm khi nhớ về hình bóng của những Thầy Cô trong quãng đời đi học.
       Cố nhà giáo Lê mộng Đào từng làm Hiệu Trưởng trường Bồ Đề thành nội trong nhiều năm. Giờ đây các con của người đang tiếp nối tâm nguyện, đã lập nên Quỹ hổ trợ giáo dục mang tên thầy, đi vào hoạt động từ năm 2008 cho đến nay. Nhằm giúp Quỹ có điều kiện duy trì và phát triển trong lĩnh vực hỗ trợ giáo dục, Ban Quản Lý Quỹ đã có thư ngỏ kêu gọi quý nhà hảo tâm cũng như đơn vị chung tay đóng góp.

      Trích đọc một phần thư ngỏ của Quỹ hỗ trợ giáo dục Lê mộng Đào
       . . . .Chúng tôi tin rằng bất cứ ai trong mỗi chúng ta đều mong muốn làm được việc có ích, chia sẻ giúp đỡ cộng đồng, những người xung quanh khó khăn hơn mình bằng trái tim chân thành. “Hãy gõ, cửa sẽ mở”, chúng tôi tin vào điều đó và bây giờ chúng tôi đang gõ cửa với niềm tin Quý Công ty/Quý vị sẽ mở lòng. Chúng tôi rất mong Quý Công ty/Quý vị cùng Đồng hành Chắp cánh Ước mơ với Quỹ hỗ trợ giáo dục Lê Mộng Đào để đem lại niềm hạnh phúc, niềm vui cho các trẻ em nghèo hiếu học trong cả nước. Chúng tôi cam kết toàn bộ sự hỗ trợ kinh phí của Quý Công ty/Quý vị đóng góp sẽ dùng cho giáo dục theo đúng tiêu chí hoạt động của Quỹ.
      Rất mong được sự tiếp sức, đồng hành của Quý Công ty và các Mạnh thường quân.

      Nhân đây Quỹ cũng rất mong được đón nhận sự phát tâm hổ trợ , đóng góp tích cực của các bằng hữu, đồng môn dưới mái trường Bồ Đề thành nội Huế xưa. Nhằm hiện thực hóa hành động chia sẻ với cộng đồng trong lĩnh vực Giáo Dục thông qua Quỹ có tên gọi: Quỹ hỗ trợ giáo dục Lê Mộng ĐàoCố nhà giáo Lê mộng Đào cựu hiệu trưởng Bồ Đề thành nội Huế
 
 BAN ĐIỀU HÀNH & QUẢN LÝ QUỸ
* Chủ tịch: -Bà Lê Thị Kim Thoa
                      ĐTDĐ:0919 395 905
  
* Phó chủ tịch: -Ông Lê viết Hưng

CHI TIẾT LIÊN HỆ
- Bà Nguyễn Thị Hội Yên: 0908 688 871
    Địa chỉ : 235 Võ thị Sáu -Q.3 , TP/HCM
- Số tài khoản:
   Quỹ hỗ trợ giáo dục Lê Mộng Đào – 003744210001
                                          Ngân hàng Đông Á - Chi nhánh Đinh Tiên Hoàng, TP.HCM.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét